DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Nếu như bạn đang mệt mỏi với bộn về cuộc sống hãy  “Tìm Về Chốn Yên Bình” để tĩnh lặng và “Chữa lành tâm hồn” hòa mình với thiên nhiên bao la rộng lớn giữa rừng thông nguyên sinh của dãy BẢO ĐÀI SƠN. 

Một nơi yên bình tĩnh lặng phù hợp cho môi trường nghỉ dưỡng, xung quanh bốn bề xanh tươi bởi hoa trái, giúp cho con người cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên. 

Không có các loại hình dịch vụ giải trí ồn ào, hoàn toàn tĩnh lặng. Bắt gặp trong không gian ấy là giai điệu du dương của nhạc thiền, văng vẳng đâu đó làm cho không gian trở nên thuần khiết và thanh tịnh. Con người được hoàn toàn sống cho sự hiện hữu của bình an, phảng phất đâu đó một tinh thần sống an nhiên để thấy được chính mình, thấy được sự vận hành của tự nhiên mà đôi khi cuộc sống bộn bề hơn thiệt làm cho chúng ta đắm chìm trong phiền não mà đánh mất sự tuyệt vời của cuộc đời vốn tự nhiên có sẵn, chỉ cần chúng ta dừng lại, quan sát thấy được sự thật hiện diện để rồi thong dong bước tiếp bằng sự thấu hiểu như chính bản chất vốn có của tự nhiên. Buông xuống không phải bằng tay! 

Trong khuôn viên có rừng thông gió hát vi vu, có dòng suối róc rách chảy từ trên Phủ Am Trà ra Trại Lốc. Cảnh vật hữu tình nên thơ phù hợp cho người có nhu cầu hành thiền, nghe đọc sách và tập các bài tập khí công dưỡng sinh giúp cho Tâm thanh tịnh, Thanh khỏe mạnh để Tuệ tinh tấn hơn và tận hưởng buổi sáng sương mù, buổi tối lung linh với nghệ thuật ánh sáng cùng những món ăn đặc sản của vùng núi Đông Triều. Cuộc sống có bao lâu mà hững hờ!

Khu lưu trú của Khu du lịch Ngọa Vân tại 2 đầu nhà ga Cáp treo Ngọa Vân

  • Vị trí: Ga 1, Ga 2, Núi Đá Chồng (trekking)

  • Công suất : 

+ Ga 1: Sức chứa 300 khách/ lượt

+ Ga 2: 30 khách/ lượt

  • Loại phòng: Giường đơn, giường đôi, tập thể, lều trại

 

ĐẶT NGAY: 

☎️ 0329.191.080 - 0333.191.080 - 0358.817.186

? kd@ngoavanhothien.com

 

icon icon icon

Giỏ hàng

Danh sách so sánh