Nhà Hàng - Ngọa Vân Am

Nhà Hàng

    Hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch và cung cấp dịch vụ du lịch tại Chùa Am Ngọa Vân. Với nguồn nhân lực tại chỗ, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi hy vọng, sẽ tạo cho du khách một tâm lý thoải mái khi về tham dự lễ hội Xuân Ngọa Vân  với  giá cả hợp lý, một lịch trình tham quan thuận tiện, một dịch vụ hoàn hảo, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. 

 

Nhà hàng Ngọa Vân tại tầng 3 nhà ga đi cáp treo

  Chúng tôi  hiểu uy tín quý hơn vàng trong nền kinh tế thị trường, cạnh tranh về chất lượng, giá cả. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt công tác nghiệp vụ đón tiếp và phục vụ du  khách lên hàng đầu, với mong muốn là mang lại sự tin cậy cho quý khách mỗi khi có dịp về tham quan lễ phật.

 

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tổ chức các tour du lịch tại Chùa Am Ngọa Vân với lịch trình 1 ngày và 2 ngày
  • Kinh doanh nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống  đủ tiêu chuẩn
  • Cung cấp xe điện chất lượng, vé cáp treo,.
  • Kinh doanh hàng lưu niệm, quà biếu, nước uống tinh khiết Thánh địa Ngọa Vân, rượu mơ Yên Tử, rượu Ba kích Ba Chẽ, và rất nhiều đặc sản của Quảng Ninh khác.

Với những cố gắng hết mình trong mong muốn phục vụ du khách về tham quan khu di tích Chùa Am Ngọa Vân. Trong thời gian tới, chúng tôi rất mong được cộng tác với quý khách cũng như quý công ty lữ hành, để cùng nhau tạo ra chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của du khách đầu xuân  hành hương về miền đất phật linh thiêng – Nơi được coi là Thánh địa của Phật giáo Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cũng như mang lại sự thụân lợi cho quý khách.